Nơi đẳng cấp được tôn vinh tại Club House Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Trong xu hướng phát triển các dự án nhà ở, cộng đồng dân cư, người dân không chỉ quan tâm đến chất lượng công trình mà còn quan tâm đến những tiện ích xung quanh nó. Mô hình Club House chính là tâm huyết của chủ đầu tư Ecopark trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của  những cư dân ở đây. Do đó Clubhouse tại Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island chính là nơi thể hiện đẳng cấp và độc đáo của quận đảo The Island Bay với những căn biệt thự triệu đô cùng những tòa nhà chung cư đẳng cấp thư Sky Oasis Ecopark.

Club House Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island là gì?

Có thể nhiều người chưa hình dung được khái niệm về Clubhouse. Tuy nhiên với cuộc sống hiện đại ngày nay thì mô hình Club hHouse ngày càng được Chủ đầu tư Ecopark quan tâm. “Nhà văn hóa của Khu đô thị” là định nghĩa có thể nói dễ hiểu nhất về Club House. Với một khu đô thị hiện đại thì Club House này thường bao gồm những tiện ích cao cấp như: bể bơi, sân tennis, sân cầu lông, phòng tập gym, yoga hay khu tổ chức tiệc ngoài trời, saunna, nhà hàng… Tất cả đều được đầu tư bài bản với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại và đẳng cấp nhất.

Club House Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island được bố trí ngay tại trung tâm của Biệt thự đảo. Có thể nói nơi đây có vị trí đẹp nhất, tinh hoa nhất của toàn dự án với hàng trăm căn biệt thự triệu đô vươn mình giữa đảo. Chắc chắn rằng cư dân sẽ được sử dụng những tiện ích cao cấp và đẳng cấp nhất tại đây.

Một số hình ảnh về Club House Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Đăng ký nhận thông tin về Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island cũng như Chung cư Sky Oasis Ecopark

Khách hàng quan tâm đến dự án Ecopark vui lòng đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về Club House Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island cũng như căn hộ Chung cư Sky Oasis Ecopark để quý khách hàng có những thông tin mới nhất, cập nhật nhất.