Hồ bơi Chân Mây độc đáo chỉ có tại Sky Oasis Ecopark

Có thể nói rằng Sky Oasis Ecopark đã trở thành tâm điểm bất động sản phía Đông Hà Nội khi mà 2 tòa nhà Sky Oasis sẽ trở thành biểu tượng mới của phía Đông. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, nằm trong một quần thể xanh Ecopark mà Tòa nhà còn sở hữu những tiện ích có “một không hai” đáng để tự hào. Đây là chình mà một trong những điểm nhấn để khách hàng lựa chọn sở hữu căn hộ tại đây, bên cạnh các tiện tích thông dụng khác.

Vì sao Hồ bơi chân mây Sky Oasis Ecopark lại độc đáo?

Nói đến đây có thể có nhiều khách hàng sẽ tò mò, nhưng cũng không ít khách hàng hoài nghi về tính độc đáo của nó. Có phải chỉ đơn thuần là bể bơi ở trên cao? Thự tế thì cũng có một số dự án đã triển khai bể bơi vô cực ở trên mái. Với những bể bơi vô cực như vậy sẽ đem lại cho khách hàng những cảm giác mới lạ so với những bể bơi trong nhà (thường là trong một tầng). Tuy nhiên Hồ bơi chân mây Sky Oasis Ecopark có nhiều điểm độc đáo và mới lạ, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho cư dân và khách hàng.

Nếu như những bể bơi trên mái thông thường thì nằm ở trên mái của 1 tòa nhà thì tại Sky Oasis Ecopark, Hồ bơi chân mây có diện tích lớn và một điều đặc biệt đó là nằm giữa 2 tòa nhà. Đây là một đặc điểm vô cùng độc đáo. Không chỉ độc đáo ở khâu sử dụng mà còn độc đáo từ khâu thiết kế. Cư dân và khách hàng sử dụng Hồ bơi chân mây sẽ được đắm chìm và không gian vô cùng rộng lớn, với tầm view vươn xa không hạn chế vào không gian xanh của Ecopark và không gian của Sông Hồng, của Hà Nội và xa hơn nữa. Hồ bơi chân mây lúc này được ví von như “bồng lai, tiên cảnh” mà khách hàng lạc vào.

Hồ bơi chân mây Sky Oasis Ecopark

Hồ bơi chân mây Sky Oasis Ecopark

Vị trí Hồ bơi chân mây Sky Oasis Ecopark

Hồ bơi chân mây được thiết kế giữa 2 tòa tháp đôi và trên tầng 41, tức là tầng trên cùng của Dự án. Nơi đây mang lại cảm giác vừa yên tĩnh, vừa kín đáo nhưng lại có tầm nhìn, thưởng ngoạn không gian vô cùng tuyệt vời. Không chỉ có vậy, với hệ thống nhà hàng phục vụ ngay cạnh sẽ giúp cho Cư dân và khách hàng có được những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Giá chung cư Sky oasis

Đăng ký nhận thông tin về Sky Oasis Ecopark

Nếu như quý khách hàng đang tìm hiểu về Ecopark nói chung cũng như về Căn hộ Sky Oasis Ecopark nói riêng thì hãy vui lòng đăng ký nhận thông tin với chúng tôi theo mẫu dưới đây. Những thông tin mới sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, update và gửi tới khách hàng nhanh chóng.