Penthouse Sky Oasis Ecopark có gì đặc biệt?

Penthouse Sky Oasis Ecopark là căn hộ hạng sang dành cho khách hàng thượng lưu. Đây là những căn hộ có thiết kế đặc biệt, vị trí đặc biệt và do đó cũng dành cho những chủ nhất Vip nhất. Không như những căn hộ Penthouse bình thường khác mà căn hộ Penthouse tại Chung cư Sky Oasis Ecopark có những nét độc đáo riêng và vô cùng cuốn hút khách hàng từ vị trí, thiết kế, chính sách bán hàng đến giá bán.

Vị trí của Penthouse Sky Oasis Ecopark

Xét về vị trí tổng thế thì căn Penthouse này nằm ở trong khu đô thị xanh Ecopark. Có thể nói rằng đây là khu đô thị xanh hàng đầu Việt Nam hiện nay với vô vàn cây xanh, diện tích mặt nước cùng các tiện ích cao cấp, đẳng cấp khác. Nói đến Chung cư Sky Oasis Ecopark người ta sẽ nghĩ ngay đến một nơi an cư và nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất với vị trí vô cùng thuận lợi. Đó là cuộc sống mà rất nhiều người mơ ước được dạo bộ hàng ngày bên Hồ Thiên Nga, chơi Gofl tại sân Gofl 18 lỗ đẳng cấp cùng học viện Gofl, hay là các khu vui chơi, giải trí với ngập tràn công viên, cây xanh.

Về vị trí cụ thể thì những căn Penthouse Sky Oasis Ecopark ngay tại tòa Chung cư Sky Oasis Ecopark. Đây được coi là tòa nhà mang biểu tượng mới của bất động sản phía Đông Hà Nội, là nét chấm phá đưa Ecopark từ nơi xanh hơn resort trở thành “xanh hơn resort và vui hơn phố”. Không chỉ thừa hưởng những tiện ích sẵn có mà Ecopark đã hình thành hơn 15 năm nay, không những được thưởng hưởng cây xanh, mặt nước mà Chung cư Sky Oasis còn mang cho riêng mình những tiện ích đẳng cấp khác như: phố mua sắm Hàn Quốc dài đến 2.5km với rất nhiều những phố sầm uất như phố ẩm thực, vui chơi giải trí cho người lớn, trẻ em, phố shopping…

Ở tại tầng 40 của Chung cư Sky Oasis Ecopark, những căn Penthouse có tầm nhìn rộng lớn ra khắp khu biệt thự đảo, Hồ Thiên Nga, Sân Goft và Sông Hồng. Với tầm nhìn không giới hạn như vậy cư dân sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành, ngập tràn thiên nhiên và năng lượng mỗi ngày.

Thiết kế và nội thất bàn giao căn Penthouse Sky Oasis Ecopark

Nói về thiết kế thì những căn Penthouse có thiết kế vô cùng hiện đại, đẹp mắt và thời thượng. Chủ nhân của những căn hộ này dễ dàng và linh họat. Cụ thể về tiêu chuẩn bàn giao như sau:

Penthouse Sky Oasis Ecopark

Giá bán Penthouse Sky Oasis Ecopark

Giá bán được cho là rất hợp lý. Giá bán phụ thuộc vào diện tích căn hộ khách hàng đặt mua, phụ thuộc vào chính sách bán hàng và thời điểm khách hàng đặt mua. Do đó nếu quý khách hàng đang tìm hiểu về Căn hộ Penthouse Sky Oasis Ecopark thì vui lòng điền theo mẫu đăng ký nhận thông tin bên dưới đây: 

.
.
.
.