Bảng giá Nhà phố Vịnh đảo

Nhà phố Vịnh đảo là một trong những sản phẩm được chờ đón nhất hiện nay tại Hà Nội nói chung và phía Đông Hà Nội hay Ecopark nói riêng. Đây là những căn nhà phố có vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán và nằm ngay tại khu vực trung tâm, sầm uất bậc nhất, với phong thủy vượng khí. Do đó tiềm năng sinh lời của các căn shophouse này là vô cùng lớn. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm thông tin về những căn nhà phố cao cấp này.

Lý do Nhà phố Vịnh đảo hấp dẫn khách hàng

Với những nhà đầu tư shophouse thì họ sẽ dễ dàng nhận ra được tiềm năng của một Dự án. Shophouse có khả năng sinh lời hay không phụ thuộc vào một số yếu tố chính như sau:

  • Vị trí:
  • Mật độ dân cư:
  • Tiện ích:
  • Chủ đầu tư:
  • Giá thành:

Ecopark là một Đại đô thị xanh và đã được rất nhiều người biết đến. Nhưng không chỉ có xanh không thôi mà tại Sky Oasis nói riêng cũng như quận đảo Island Bay nói chung sẽ có nhiều tiện ích cao cấp, đẳng cấp mà Hà Nội nói chung cũng như Ecopark nói riêng chưa từng có. Chính vì thế, một quận đảo không chỉ Xanh hơn resort và vui hơn phố đã bắt đầu được hình thành và phát triển. vui hơn phố có nghĩa là cuộc sống ở đây sẽ rất nhộn nhịp, nhiều sự kiện, nhiều lượt check-in, lượt tham quan, bên cạnh nhu cầu mua sắm của cư dân. Với những căn shophouse thì chỉ cần chờ có thế là tăng vụt tiềm năng, khả năng sinh lời của mình. Với một nơi mà nhộn nhịp người đi lại, không phải phương tiện như ô tô, xe máy mà là đi bộ. Do đó nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, vui chơi giải trí sẽ tăng cao, và tần suất sử dụng những nhu cầu này tại Nhà phố Vịnh đảo Ecopark là rất lớn. Do đó giá trị của những căn Nhà phố này là vô cùng tuyệt vời. Một điều quan trọng mà chúng ta cần lưu ý đó là những căn nhà phố Vịnh đảo nằm ngay gần với Công viên Hồ Thiên Nga – nơi mà có rất nhiều lượng khách check in hàng tuần tại đây để tham gia vui chơi, nghỉ ngơi cuối tuần. Họ sẽ di chuyển tới khu vực vịnh đảo để ăn uống sau khi vui chơi tại Công viên Hồ Thiên Nga là điều tất yếu.

shophouse Sky Oasis

Tính đến thời điểm hiện tại, cư dân ở Ecopark có khoảng 20.000 người. Nhưng tới đây, tại quận đảo Ecopark sẽ có thêm hơn 30.000 người. Đấy là chưa kể lượng khách đến Ecopark để tham quan, vui chơi, giải trí. Với số lượng người, lưu lượng người nhiều như vậy thì tiềm năng sử dụng Nhà phố Vịnh đảo là vô cùng nhiều. Đó là những nơi để ngồi cafe, mua sắm và đặc biệt là ăn uống.

Một nơi muốn thu hút khách thăm quan hay cư dân về ở không chỉ là xanh không thôi mà còn phải vui nữa. Ecopak xanh là điều mà không cần phải bàn cãi. Ecopark vui là điều mà khách hàng đang được nhìn thấy. Tới đây. với những tiện ích cao cấp xuất hiện thêm ngày một nhiều tại Island Bay, dọc trên tuyến phố đi bộ dài 2.5km sẽ vô cùng thu hút khách thăm quan mua sắm tại Nhà phố Vịnh đảo Ecopark.

Nói đến Ecopark là nói đến một Chủ đầu tư tuyệt vời. Hơn một thập kỷ, Chủ đầu tư Ecopark đã cần mẫn chăm sóc từng nhành cây ngọn cỏ để tạo nên một cộng đồng Ecopark xinh tươi như ngày hôm nay. Do đó nhà đầu tư Nhà phố Vịnh đảo luôn cảm thấy an tâm và hài lòng khi đặt mua shophouse, nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư tại đây.

Giá thành cũng là yếu tố quan trọng bậc nhất làm nên một vụ đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư. Giá thành của những căn Nhà phố Vịnh đảo là tuyệt vời vừa với khả nâng tài chính và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Như những phân tích ở trên, khả năng sinh lời, tiềm năng tăng giá cũng như nhu cầu sử dụng hay cho thuê tại đây là rất lớn.

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá của Nhà phố Vịnh đảo

Nếu như quý khách hàng, quý nhà đầu tư đang quan tâm đến Nhà phố Vịnh đảo Ecopark thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, cập nhật liên tục và quỹ căn đẹp nhất, giá tốt nhất cũng như những đánh giá, phân tích và nhận định chuyên sâu nhất: