Giá bán Nhà phố Vịnh đảo

Nhà phố Vịnh đảo Ecopark là sản phẩm nhà phố được quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất hiện nay do có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm nhà phố cùng phân khúc khác. Do đó đặc biệt là những nhà đầu tư lâu năm, kinh nghiệm sẽ tìm kiếm để có thể đặt mua được một căn shophouse đẹp nhất, với giá thành hấp dẫn nhất.

Nhà phố Vịnh đảo Ecopark hấp dẫn như thế nào?

Nhà phố là phân khúc bất động sản vô cùng hấp dẫn trong quãng thời gian gần đây. Đây là sản phẩm bất động sản có thể để ở và kinh doanh. Do đó lợi nhuận của Shophouse là vô cùng lớn nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, không phải cứ shophouse là có khả năng sinh lời. Để có thể sinh ra lợi nhuận tốt thì bản thân căn nhà phố này phải hội tủ đủ hoặc ít nhất các yếu tố tiềm năng như:

  • Vị trí:
  • Giá bán:
  • Chủ đầu tư:

Nhà phố Vịnh đảo có vị trí vô cùng đắc địa, ngay tại trung tâm của vịnh đảo Ecopark với những căn Biệt thự triệu đô cùng với những căn chung cư cao cấp bậc nhất Ecopark hiện nay như Sky Oasis. Với vị trí đẹp như vậy những căn Shophouse Vinh đảo sẽ phục vụ cư dân Biệt thự đảo, cư dân của các tòa chung cư cao cấp của Quận đảo The Island Bay. Hơn nữa, những căn Shophouse này có vị trí ngay gần với Công viên hồ thiên nga – nơi có lượng khách hàng check in hàng ngày và hàng tuần rất cao. Do đó sự nhộn nhịp là không thể bàn cãi trên tuyến phố đi bộ dài 2.5km này.

Giá bán cũng là một phần giúp gia tăng giá trị cho những căn Nhà phố Vịnh đảo. Với giá bán hấp dẫn, chính sách bán hàng linh hoạt giúp cho nhà đầu tư dễ dàng thanh toán khoản chi trả để mua Shophouse Vịnh đảo cũng như khai thác tối đa lợi nhuận của những căn Nhà phố này.

Chủ đầu tư Ecopark uy tín với tầm nhìn dài hạn, quy hoạch bài bản, quản lý vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp cho những căn Nhà phố Vịnh đảo thu hút được khách hàng gần xa tham gia vui chơi, mua sắm tại Ecopark nói riêng cũng tư tại Quận đảo Island Bay hay khu shophouse và trên tuyến phố đi bộ nói riêng.

shophouse Sky Oasis

Giá bán Nhà phố Vịnh đảo Ecopark

Với một sản phẩm Bất động sản Dự án thông thường có các cách thức trả tiền như sau: theo tiến độ xây dựng, trả thẳng hết giá trị bất động sản đó hoặc là vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi. Với nhà đầu tư thông minh sẽ sử dụng việc vay vốn ngân hàng để sao cho với số tiền bỏ ra ít nhất sẽ mang lại giá trị và lợi nhuận cao nhất. Nếu như khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về Giá bán của Nhà phố Vịnh đảo Ecopark thì vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây: