Giá bán căn 2 phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis

Giá bán căn 2 phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis là căn hộ đẹp nhất trong tòa Sky Oasis Ecopark bởi vì những lý do chính như: hướng Đông Nam là hướng vô cùng mát, và điều vô cùng quan trọng đó chính là hướng ngày chủ nhân của những căn hộ có thể view được ra Biệt thự đảo Ecopark, view ra Công viên Hồ Thiên Nga, view ra sân gofl. Do đó những căn hộ này luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khách hàng.

Căn 2 phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis có gì đặc biệt?

  • Căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án có diện tích từ 67m2 đến 70m2 (thông thủy) với cơ cấu căn hộ bao gồm:
  • Phòng ngủ: 02
  • Phòng khách: 01
  • Bếp: 01
  • Phòng vệ sinh: 02
  • Ban công (lô gia): 02

Những căn hộ hướng Đông Nam có những nét đặc biệt và độc đáo riêng của nó. Đó là những căn hộ vô cùng mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tầm view của những căn 2 phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis là vô cùng độc đáo và ấn tượng. Chủ nhân của những căn hộ này có hướng nhìn rộng lớn, không bị che khuất bởi bất cứ tòa căn hộ nào và đồng thời có thể nhìn xuống Hồ Thiên Nga, Khu đảo, khu sân gofl vô cùng đẹp, xanh mát và kỳ vĩ. Do đó đây là những căn hộ có giá cao hơn hướng còn lại và luôn hết hàng nhanh hơn phía còn lại.

Căn hộ 2 phòng ngủ Sky Oasis

Giá bán căn 2 phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ này như đã nói ở trên, cao hơn nhưng căn hướng Tây Bắc nhưng nhìn chung giá bán căn hộ tại Sky Oasis Ecopark là vô cùng phù hợp. Do đó khách hàng nếu đang quan tâm về Giá bán căn 2 phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis cũng như giá bán chung của các căn hộ khác tại Dự án thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu bên dưới đây: 

.
.
.
.