Giá bán Shophouse Sky Oasis Ecopark

Shophouse Sky Oasis hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi vì đây là những căn Shophouse có vị trí đắc địa nhất nằm trong khu đô thị xanh Ecopark. Đặc biệt hơn, những căn Skhophouse này nằm ngay tại Sky Oasis Ecopark – nơi được nhắc đến như là điểm đến sầm uất nhất, hứa hẹn cho việc kinh doanh, buôn bán vô cùng thuận lợi ở đây. Chính vì thế những nhà đầu tư chuyên nghiệp chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội có một không hai ở đây.

Lý do khách hàng nên chọn mua Shophouse Sky Oasis

  • Shophouse là căn hộ với mục đích chính là để kinh doanh, bên cạnh việc có thể ở. Do đó lợi nhuận cần được đặt lên hàng đầu khi khách hàng đầu tư mua căn hộ shophouse. Do đó để đắt hàng, những căn Shophouse cần phải thể hiện và khẳng định được tiềm năng của mình. Những lý do mà khách hàng nên chọn mua Shophuose Sky Oasis bao gồm
  • Vị trí đắc địa: đây là điều đầu tiên mà nhà đầu tư tìm hiểu về bất cứ căn shophouse nào. Những căn Shophouse tai Sky Oasis Ecopark có vị trí vô cùng đẹp. Tọa lạc ngay tại tòa nhà cao nhất Ecopark hiện nay, với số lượng cư dân ở nhiều đồng thời với tuyến phố đi bộ dài 2.5km mang lại một lượng lớn khách hàng không chỉ là cư dân mà còn cả khách du lịch, khách checkin hàng ngày, hàng tuần, đặc biệt là các dịp cuối tuần và dịp lễ. Do đó chắc chắn rằng lợi nhuận khi kinh doanh là rất lớn.
  • Giá thành hấp dẫn: đây là điều mà nhà đầu tư xem xét khi quyết định đặt mua căn Shophouse tại Sky Oasis Ecopark. Giá hấp dẫn kéo theo đó là tiềm năng tăng giá cùng tiềm năng sinh lời lớn khi khách hàng bán lại hoặc cho thuê.
  • Chủ đầu tư uy tín: Đây là điều mà nhà đầu tư không thể bỏ qua mỗi khi đầu tư.

shophouse Sky Oasis

Giá bán Shophouse Sky Oasis Ecopark

Nếu như khách hàng đang tìm hiểu về Shophouse Sky Oasis thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, cập nhật liên tục và đầy đủ nhất cùng những phân tích và đánh giá chuyên sâu nhất về dự án Sky Oasis Ecopark