Giá bán Sky Villa S3 Sky Oasis

Sky Villa S3 Sky Oasis là căn hộ cao cấp thuộc tòa S3 Sky Oasis. Đấy là căn hộ duplex 2 tầng nằm ở tầng 40 và 41 của Dự án. Với những người yêu thích những căn Biệt thự trên cao thì Sky Villa lá sự lựa chọn vô cùng hợp lý và tuyệt vời. Gia chủ sẽ được hưởng một không gian sang trọng của căn biệt thự trên cao với tầm view rộng lớn và không khí trong lành cùng vô vàn những tiện ích đẳng cấp nhất.

Sự khác biệt của Sky Villa S3 Sky Oasis với những căn hộ điển hình (thông thường) khác

Căn hộ điện hình là những căn hộ có số lượng nhiều, trong khi đó căn hộ Sky Villa có số lượng hữu hạn và dành cho hữu hạn khách hàng mà thôi. Những căn hộ Sky Villa này có những nét vô cùng đặc biệt và độc đáo cuốn hút khách hàng bởi rất nhiều lý do như:

  • Căn hộ Sky Villa S3 Sky Oasis nằm ở tầng trên cùng của tòa S3. Nơi đây gia chủ có thể ngắm nhìn bình minh vào mỗi buổi sáng sớm hay hoàng hôn vào chiều tà. Những căn Sky Villa có tầm nhìn vô cùng đẹp mắt, bao trọn ra Vịnh đảo, Sân Gofl Ecopark hay Biệt thự đảo cao cấp. Những căn Sky Villa này cũng sở hữu tầm view triệu đô ngắm nhìn Sông Hồng uốn lượn mềm mại.
  • Thiết kế cao cấp của những căn hộ Dluplex là điều mà căn hộ điển hình không có được. Sky Villa S3 Sky Oasis có thiết kế 2 tầng, gia chủ có thể sử dụng tầng 1 làm phòng khách hoặc các phòng chức năng chung, tầng 2 có thể thiết kế cho phòng ngủ và nối với tầng 1 bằng cầu thang bộ.
  • Giá thàng hợp lý: không phải cứ 2 tầng là số tiền nhân hai so với tầng điển hình. Giá thành của căn hộ Sky Villa S3 Sky Oasis là vô cùng hấp dẫn để khách hàng có thể sở hữu căn biệt thự trên cao vô cùng độc đáo và cao cấp này.

s3 sky oasis

Đăng ký nhận thông tin về Sky Villa S3 Sky Oasis

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm những căn hộ tại Ecopark, đặc biệt là căn hộ đặc biệt như Sky Villa thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục về Sky Villa Sky Oasis Ecopark