S3 Premium Sky Oasis Ecopak

S3 Premium Sky Oasis Ecopak là phân khúc căn hộ cao cấp thuộc phân khu Sky Oasis, quận đảo Island Bay của Ecopark. Khác với những căn hộ thuộc tòa S1, S2 và S3 thị S3 premium là căn hộ thông minh với thiết kế thông minh và vị trí vô cùng đẹp. Do đó hiện nay có rất nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm để cớ thể sở hữu được cho mình một căn hộ đẹp và ưng ý với mình nhất.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn mua S3 Sky Oasis Ecopark.

Ecopark từ lâu đã được rất nhiều khách hàng biết đến như là một Khu đô thị xanh với hàng trăm ha cây xanh và mặt nước. Hàng triệu cây xanh có đường kính lớn hơn 10cm, hơn 100ha mặt nước với thiết kế cảnh quan đạt giải thưởng “khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới” do International Property Awards. Hơn thế nữa, Ecopark còn có chất lượng không khí sánh ngang với Newzealand – nơi được mệnh danh là quốc gia trong lành nhất thế giới.

Trong khi đó Island Bay là quận đảo đẹp nhất Ecopark với những căn Biệt thự đảo đẳng cấp cùng tuyến phố đi bộ dài 2,5km gồm rất nhiều khu phố theo chủ đề như phó mua sắm, phố check in, phố ẩm thực, phố ánh sáng… với cuộc sống tươi đẹp cùng vô vàn tiện ích hấp dẫn khách hàng đặt mua S3 Premium Sky Oasis.

Thiết kế cũng là một trong những điều mà khách hàng vô cùng ưng ý và cuốn hút khi tìm hiểu về căn hộ S3 Premium Sky Oasis khi mà các căn đều có tầm view rộng, không bị che chắn. Thiết kế căn hộ linh hoạt, tối ưu diện tích và công năng cùng nội thất thông minh sẽ vô cùng cuốn hút khách hàng.

Bên cạnh đó thì giá bán, chính sách bán hàng, quản lý vận hành… cũng là điều mà khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về Ecopark nói chung cũng như về căn hộ S3 Premium Ecopark nói riêng. Do đó mà sức hút của những căn hộ Ecopark ngày càng một lớn hơn.

s3 sky oasis

Đăng ký nhận thông tin về S3 Sky Oasis Ecopark

Nếu như khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm những thông tin về căn hộ như vị trí, thiết kế, giá thành, chính sách bán hàng, thời gian bàn giao, quản lý vận hành… thì khách hàng vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất và cập nhật liên tục về S3 Premium Sky Oasis