Shophouse Nhà Phố Vịnh đảo

Shophouse Nhà Phố Vịnh đảo là phân khúc Nhà phố cao cấp bậc nhất Ecopark hiện nay nên đang nhận được sự quan tâm, tìm kiếm đặc biệt từ phía khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đầu tư có kinh nghiệm và nhìn ra được tiềm năng của những căn Nhà phố vô cùng hấp dẫn này. Với vị trí đẹp, khu cư dân sầm uất bậc nhất tại Khu đô thị xanh Ecopark nên Nhà phố Vịnh đảo đang là tâm điểm bất động sản tại Ecopark nói riêng và tại phía đông Hà Nội nói chung. 

Những lý do vì sao khách hàng nên chọn Shophouse Nhà phố Vịnh đảo để đầu tư

  • Xu hướng lựa chọn nhà phố để đầu tư từ lâu đã trở thành xu hướng tất yếu. Nhà phố khác với những loại hình khác đó là tính thương mại cao. Những căn nhà phố không chỉ để ở mà còn có mục đích chính trong việc kinh doanh. Chính vì thế nhà phố thường được tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất không chỉ về phong thủy mà còn về giao thông, đi lại, buôn bán thuận lợi. Do đó Nhà phố vừa có chức năng để ở lại vừa được phép kinh doanh nên khả năng tăng giá và sinh lời là vô cùng cao. Chính vì thế nên thay vì đầu tư vào chung cư, liền kề hay Biệt thự song lập đơn lập với mục đích chỉ để ở thì dầu tư vào Shophouse Nhà phố Vịnh đảo đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư.
  • Vị trí thuận lợi là điều đầu tiên mà khách hàng nhận thấy khi tìm hiểu về Nhà phố Vịnh đảo. Những căn nhà phố được tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm bậc nhất của Ecopark, thuộc quận đảo Island Bay gần với Biệt thự đảo. Nơi đây với lượng cư dân sầm uất của những tòa nhà chung cư Như Sky Oasis, Prugio, The Roi… hứa hẹ số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tại Shophouse Nhà phố Vịnh đảo là vô cùng tiềm năng. Không chỉ lượng cự dân hiện hữu và tương lai tại Ecopark mà còn có hơn một triệu khách hàng hàng năm tới Ecopark để du lịch, nghỉ dưỡng làm cho tiềm năng của những căn Shophouse nơi đây ngày càng giá trị.
  • Tính pháp lý rõ ràng: nhà đầu tư luôn muốn tìm đến những Dự án có pháp lý đầy đủ, rõ ràng để đảm bảo an toàn cho khoảng đầu tư của mình. Với Ecopark khách hàng an tâm tối đa với số tiền mình bỏ ra do tĩnh pháp lý rõ ràng của Dự án, tính minh bạch của sản phẩm và an toàn với đồng vốn mà mình bỏ ra.
  • Giá bán hấp dẫn: Khoản đầu tư của khách hàng có lãi hay không thể hiện ở ngay từ khi khách hàng mua vào chứ không phải đợi đến thời điểm khách hàng bán ra. Với giá bán vô cùng hấp dẫn nên Shophouse Nhà Phố Vịnh đảo đang nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt của giới đầu tư.
  • Chủ đầu tư uy tín: Với một chủ đầu tư uy tín sẽ giúp cho khoản đầu tư của khách hàng không chỉ an toàn mà còn mang lại một khoản lợi nhuận cao khi khách hàng đầu tư.

Nhà phố Vịnh đảo

Đăng ký nhận thông tin về Shophouse Nhà phố Vịnh đảo Ecopark

Nếu như khách hàng đang quan tâm tìm kiếm thông tin về những căn Shophouse Nhà phố Vịnh đảo thì hãy vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng nhữn thông tin mới nhất, cập nhật nhất để quý khách hàng được những cái nhìn chính xác, phân tích đúng đắn để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất: