Giá bán S3 Sky Oasis

S3 Sky Oasis là tòa tháp căn hộ cao cấp thuộc phân khu Sky Oasis của quận đảo Island Bay Ecopark. Tiếp nối sự thành công của tòa tháp đôi S1 – S2 Sky Oasis thì S3 mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với thiết kế mới mẻ, độc đáo và giá trị trên từng m2 căn hộ. Do đó với những khách hàng đang phân vân về tòa tháp đôi thì S3 Sky Oasis là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua do thiết kế đẹp mắt, thông minh, diện tích hợp lý và quan trọng nhất là giá bán vô cùng phù hợp.

Những lý do mà khách hàng nên mua S3 Sky Oasis

Ecopark từ lâu đã được khách hàng biết đến như là một Đại đô thị xanh bậc nhất Hà Nội hiện nay với quy mô rộng lớn cùng hàng triệu cây xanh với hàng tăm héc ta mặt nước. Ecopark được xem như là một nơi an cư lý tưởng với môi trường sống xanh, trong lành cùng nhiều tiện ích độc đáo, lôi cuốn, hấp dẫn và cuốn hút khách hàng. Trong khi đó Sky Oasis thuộc quận đảo Island Bay – trung tâm của Ecopark với rất nhiều ưu điểm vượt trội để hấp dẫn khách hàng sở hữu một căn hộ ở đây như:

  • Ở vị trí trung tâm nhất Ecopark – chính là quận đảo Island Bay với Công viên hồ thiên nga rộng lớn, kế cận khu Biệt thự đảo triệu đô sang trọng cùng rất nhiều tiện ích đẳng cấp hiện hữu như: trường học liên cấp, khu mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe
  • Thiết kế vô cùng ấn tượng
  • Diện tích vô cùng hợp lý
  • 100% căn hộ có view đẹp, thoáng, không bị che chắn….
  • Nội thất sang trọng
  • Tiện ích đẳng cấp, hoàn hảo
  • Giá thành phù hợp….

Mặt bằng căn hộ S3 Sky Oasis

Thiết kế thông minh, tối ưu và giá trị trên từng m2 là điều mà khách hàng có thể cảm nhận được khi tìm hiểu về căn hộ S3 Sky Oasis. Với mật độ gồm 17 căn / 1 sàn và cơ cấu căn hộ gồm: 02 căn studio (căn số 05 và căn số 15) đều có hướng ban công Tây Bắc view Sông Hồng, 02 căn hộ 1 phòng ngủ có ban công Đông Nam vừa mát và view ra Công Viên Hồ Thiên Nga, Sân gofl.. Còn lại là cơ cấu căn hộ 2 phòng ngủ và 4 căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích vô cùng hợp lý.

Mặt bằng S3 Sky Oasis

Đăng ký nhận thông tin và giá bán căn hộ s3 Sky Oasis

Nếu như quý khách hàng đang quan tâm tìm kiếm những thông tin về căn hộ Ecopark cũng như căn hộ S3 Sky Oasis thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về thiết kế, chính sách bán hàng và đặc biệt là giá bán từng loại căn hộ: