Shophouse Vịnh đảo

Shophouse Vịnh đảo là phân khúc shophouse cao cấp và vô cùng đẳng cấp thuộc quận đảo Island Bay của Ecopark. Đây là những căn Shophouse có vị trí vô cùng đắc địa cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế nên hiện nay có rất nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm những thông tin về những căn Shophouse này để có thể đưa ra cho mình một quyết định chính xác nhất, hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn Shophuose Vinh đảo để đầu tư?

Shophouse là dòng sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay để đầu tư. Shophouse có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn bởi vì nó không chỉ để ở mà còn có thể kinh doanh, với thời hạn sử dụng đất là lâu dài. Những căn Shophouse Vịnh đảo vô cùng thấp dẫn khách hàng bởi rất nhiều những yếu tố như:

Vị trí đắc địa: Một sản phẩm shophouse có trị tốt thì giá thành và tiềm năng tăng giá sẽ cao. Shophouse với mục đích chính là kinh doanh nên cần phải ở một vị trí sầm uất, đông đúc thuận lợi cho việc bán hàng. Shophouse Vịnh đảo có vị trí trung tâm của Ecopark, nơi mà lượng cư dân đông đảo cùng với số lượng khách hàng checkin hàng tuần để vui chơi tại Ecopark là vô cùng lớn. Với vị trí thuận lợi như vậy nên việc kinh doanh tại đây hứa hẹn sẽ vô cùng thuận lợi.

Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư là một phần không thể thiếu mà khách hàng sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ khi đầu tư shophouse. Chủ đầu tư uy tín không chỉ trong việc bàn giao cho khách hàng mà còn cam kết trong về việc sử dụng, và xây dựng cộng đồng cư dân để thuận lợi cho việc kinh doanh của chủ shop. Ecopark là một Chủ đầu tư mà khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại Shophouse Vịnh đảo cả về tính pháp lý lẫn khả năng tăng giá hay sinh lời sau này.

Nhà phố Vịnh đảo

Giá bán: Giá bán là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thương vụ đầu tư của khách hàng có thành công hay không. Việc đầu tư của khách hàng có lãi hay không được thể hiện từ ngay khi mua vào chứ không phải là khi bán ra hay khi kinh doanh Shophouse Vịnh đảo.

Thiết kế: Thiết kế cũng là điều vô cùng quan trọng khi khách hàng tìm hiểu về Dự án. Shophouse do đặc thù là kinh doanh nên việc thiết kế cũng cần phải tính toán kỹ sao cho việc kinh doanh được hiệu quả nhất. Tại Shophouse Vịnh đảo, những căn shophouse được thiết kế với 2 mặt tiền, hướng ra khu vực sầm uất nhất giúp cho việc kinh doanh vô cùng thuận lợi.

Đăng ký nhận thông tin về Shophouse Vịnh đảo

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về những căn shophouse đẳng cấp này, về vị trí, thiết kế, giá bán thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về Shophouse Vịnh đảo để quý khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu và đưa ra được những quyết định chính xác nhất.