Giá bán Nhà phố thủy trúc

Nhà phố thủy trúc là sản phẩm nhà phố đáng được mong chờ nhất hiện nay tại Ecopark nói chung cũng như khu vực phía Đông Hà Nội nói riêng. Bởi vì đây là những căn nhà phố nằm ngay trong khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam – Ecopark và mang trong mình những tiềm năng kinh tế vô cùng to lớn do vị trí đắc địa và giá bán hấp dẫn. Do đó rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư lâu năm vẫn đang tìm hiểu, tìm kiếm thông tin của những căn nhà phố này để có thể đặt mua được những căn nhà phố tốt nhất cho mình.

Vị trí của Nhà phố Thủy trúc

Như tên gọi, đây là những căn nhà phố thuộc phân khu Thủy Trúc. Vị trí của những căn Nhà phố Thủy trúc này là vô cùng tuyệt vời. Tiếp giáp với dãy tòa tháp Aqua Bay với số lượng cư dân đông đảo, dọc theo tuyến phố Marina và quan trọng bậc nhất đó chính là ngay cạnh trường liên cấp Edison. Hầu hết những nhà đầu tư đều hiểu rằng những căn nhà phố ngay cạnh trường học luôn có giá trị vô cùng lớn lao với tiềm năng tăng giá cùng nhu cầu cho thuê để kinh doanh là vô cùng hấp dẫn. Do đặc thù gần ngay trường học nên rất nhiều mặt hàng có thể bày bán ở đây như đồ ăn, quá cafe, shop đồ chơi, shop thời trang…

Vị trí nhà phố thủy trúc

Thiết kế của Nhà phố Thủy Trúc

Một điều đặc biệt nữa là số lượng của những căn Nhà phố này là hữu hạn. Với số lượng ít như vậy nhưng nhu cầu tìm kiếm và đặt mua của khách hàng là rất lớn. Do đó những khách hàng chậm chân thì chắc chắn khó có thể mua được. Do đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin để đưa ra cho mình một quyết định sớm nhất.

Những căn Nhà phố thủy trúc được thiết kế ở bên ngoài, đầu dãy. Phía bên trong là những căn Liền kề thủy trúc. Như vậy không những khách hàng là những học sinh, phụ huynh học sinh, cư dân hiện hữu ở các tòa Aqua Bay, Lake, West Bay, Khu Marina, Khu Thủy Trúc hiện hữu, khu Thủy Nguyên,… mà sẽ là cư dân của dãy Liền kề Thủy Trúc ngay cạnh. Do đó đây thực sự là những căn Shophouse vô cùng hấp dẫn và lý tưởng để đầu tư.

Giá bán của Nhà phố Thủy trúc

Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm thông tin về những căn Nhà phố Thủy trúc, đặc biệt là giá bán thì hãy vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất: