Có nên đầu tư Nhà phố Vịnh đảo

Nhà phố Vịnh đảo là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian trở lại đây. Bởi vì đây là những căn nhà phố có số lượng hạn chế, vị trí đắc địa, lượng cư dân cũng như lượng khách check in hàng ngày nhiều và với giá thành hợp lý, tiện ích hoàn hảo. Chính vì thế nên có rất nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm thông tin cũng như muốn được đặt mua nhưng căn shophouse đẹp nhất ở đây. Đầu tư là mạo hiểm hay không mạo hiểm? Đây là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư mới làm. Vậy có nên đầu tư vào Shophouse Vịnh đảo hay không?

Đầu tư Nhà phố từ lâu đã trở thành một xu thế?

Đối với nhà đầu tư bất động sản lâu năm và giàu kinh nghiệm thì Nhà phố là phân khúc không thể bỏ qua. Đặc điểm của nhà phố khác với những loại hình bất động sản khác đó là có thể vừa ở vừa kinh doanh. Với một loại hình đa năng, đa mục đích như vậy thì tính thanh khoản là vô cùng lớn do phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là những người luôn muốn có một nơi ở được mà lại có thể thuận tiện cho việc kinh doanh. Chính vì thế mà rất nhiều nhà đầu tư đã và đang tìm hiểu những căn Nhà phố Vịnh đảo tại Ecopark.

Rất nhiều căn nhà phố có giá trị hàng triệu đô đến chục triệu đô đã được rao bán ở rất nhiều câc dự án. Nói như thế có nghĩa là sức hút của những căn nhà phố là vô cùng kỳ diệu. Những người sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đô để đầu tư những căn nhà phố như vậy hẳn là không phải bỏ tiền ra chơi, mà họ nhìn thấy được những điều mà ít người thường nhìn thấy. Đó là khả năng sinh lời, tăng giá trị của những căn nhà phố như vậy trong tương lai không xa. Và đặc biệt nữa, phân khúc hàng triệu đô cho những căn nhà phố là không nhiều.

Nhà phố Vịnh đảo

Có nên đầu tư Nhà phố Vịnh đảo

Shophouse Vịnh đảo cũng là nhà phố như đã được kể ở trên. Nhưng vị trí của những căn Shophouse này là vô cùng tuyệt vời. Nằm ngay tại trung tâm của Ecopark, thuộc quận đảo Island Bay. Với vị trí trung tâm như vậy thì những căn Nhà phố Vịnh đảo là cầu nối mua sắm của cư dân và rất nhiều tín đồ check in đến vui chơi giải trí tại Công viên Hồ Thiên Nga cũng như khu phố Park river.

Với tuyến đường dọc theo vịnh đảo, tiếp đến là dãy Nhà phố Vịnh đảo sang trọng, tiếp đến là con phố đi bộ dài 2.5km theo phong cách Hàn Quốc và một cộng đồng cư dân của khu vực cao tầng Island Bay sẽ giúp cho giá trị của những căn Shophouse Vịnh đảo được lên cao rất nhiều. Chắc chắn rằng với vị trí huyết mạch như vậy, cộng đồng cư dân đông đảo và lượng khách đến vui chơi tại Ecopark sẽ làm cho tiềm năng tăng giá cũng như nhu cầu cho thuê để kinh doanh ở đây là vô cùng lớn. Và đây chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi mà khách hàng đang quan tâm.

Đăng ký nhận thông tin về Nhà phố Vịnh đảo Ecopark

Nếu như khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm những thông tin về Ecopark nói chung cũng như về những căn Nhà phố Vịnh đảo nói riêng thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, chính xác nhất: